Sự mở mang khuôn khổ và nhu cầu sản xuất của những nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất gần như thời kì, hoặc cần phổ thông nhân sự, hoặc thậm chí là cả 2. Trước hiện trạng ấy, phần mềm ERP có mặt trên thị trường như một phương pháp tay đắc lực trong việc xem xét, kiểm tra,... Những gì diễn trong nhà máy và toàn doanh nghiệp - hay còn gọi là chức năng điều hành hiệu suất trong phân phối của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?
thực hiện xuyên suốt trong khoảng tầng cung ứng cao nhất đến tầng shop
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP điều hành hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch phân phối, chiến lược và các chỉ tiêu cần yếu để đạt được các kế hoạch ấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho những hoạt động cung ứng mang các chỉ số chính như thời gian hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại phần đông các đơn vị quản lý độ của tổ chức giúp nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì đó thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
mang chức năng quản lý hiệu suất, phần mềm ERP giúp công ty đưa ra quyết định mang hạ tầng và cũng tạo cơ sở vật chất thực hiện chúng. Cách tiếp cận và áp dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp những tiêu chí cấp cao của đơn vị và sau đấy đặt các tiêu chí hỗ trợ cho đến những số liệu của từng phòng ban.
Phần mềm ERP mang thể cung cấp các hiểu biết chung cho nhân viên cấp cửa hàng để hiểu sự đóng góp của họ cho các chỉ tiêu cấp cao hơn. Hiện nay, các dịch vụ thường mang cấu trúc với các silo bị ngắt kết nối, điều này gây khó khăn cho việc giảm thiểu những hoạt động xung đột, vì với thể đem đến tác động tiêu cực tiềm tàng đối có các tiêu chí chung của đơn vị. Tuy nhiên, những biểu loại bộ phận thủ công hoặc bảng tính rất khó hợp nhất để cung cấp thông tin chuyên sâu cho các chỉ tiêu cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi chóng vánh
điều hành hiệu suất là một hoạt động thời kì thực cung cấp phản hồi ngay thức thì khi 1 số hoạt động không liên quan mục tiêu sản xuất, và lúc đó nhóm khoa học sẽ vào cuộc trước khi đơn vị vướng phải những khó khăn ko đáng sở hữu. . Các chỉ tiêu cũng sở hữu thể thuận lợi cập nhật để phù hợp có những sự kiện mới và sau đó được xem xét về tác dụng của chúng đối sở hữu những mục tiêu cấp cao hơn.
có chức năng này , phần mềm ERP cũng sở hữu thể thiết lập cảnh báo và Thống kê ngoại lệ để cho phép phản ứng nhanh có độ lệch từng phút so sở hữu mục tiêu.
Gia nâng cao tập kết cho đơn vị
quản lý hiệu suất cũng cung cấp một trọng tâm cho tổ chức về những nhân tố quan trọng nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các lĩnh vực quan yếu nhất tác động nhất tới kết quả của công ty. Điều này giúp sản xuất khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn thành các mục tiêu quan trọng
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất
điều hành hiệu suất sở hữu thể sản xuất cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về những đòn bẩy tác động tới hiệu suất trên bất kỳ góc cạnh nào trong cung cấp kinh doanh, chuỗi phân phối, bán hàng, loại sản phẩm, quý khách và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất cung ứng khả năng hiển thị vào những trình điều khiển đích thực ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng sở hữu thể sản xuất cơ sở để thực hiện các chương trình cải tiến liên tiếp trong công ty.
Phần mềm ERP - nền tảng quản lý hiệu suất
điểm hay to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng nhìn thấy các gì đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn khi nó xảy ra. Trước đây, lúc truy vấn cập vào hàng ngàn ngành nghề thông tin và hàng triệu giao dịch hoạt động bạn vẫn sở hữu thể mở rộng những bộ phận để bạn mang thể trông thấy bức tranh lớn.
Nhưng, hiện giờ bạn đã với hàng núi thông tin quan trọng này, làm cho thế nào để quy tụ vào những thông tin chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Làm thế nào bạn mang thể được thông tin về những đổi thay chính trong công ty của bạn, nơi 1 phản ứng nhanh sở hữu thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu trả lời là quản lý hiệu suất, và để mang kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.