Chống đổ lốc máy Winner
Chống đổ xế yêu máy có chức năng bảo quản dàn áo của chiếc xe và giảm thiểu rủi ro khi vô tình làm chiếc xe ngã. Song song đó, đây cũng là một trong những linh kiện giúp trang trí cho xe của bạn. Thêm vào đó là những cần thiết mà bạn không thể bỏ lỡ. Tìm kiếm qua sản phẩm chống đổ lốc máy Winner.
Sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn dành cho Winner 150, không độ gắn zin hoàn toàn và có thể lắp cho các xế yêu khác có cùng thiết kế lỗ ốc liền khối với lốc máy giống với Winner. Gồm 2 chống đổ màu đen và 1 thanh ngang ren răn ốc sẵn ở 2 đầu và lắp đặt trực tiếp vào phần lốc máy có sẵn lỗ ốc của xe Winner. Thời gian lắp đặt nhanh chóng dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế cháo.
Sản phẩm giúp chống va đập vào phần lốc máy làm ảnh hưởng đến bên ngoài lẫn chất lượng vận hành của lốc máy (tệ hơn có thể làm vỡ lốc máy). Song song đó, các gia đình có con nhỏ thì đây được xem là một gác chân cho bé ngồi ở phía trước. Giúp cho bé có được một địa chỉ để chân thoải mái khi cùng bạn vi vu trên chặn đường xa.
Với đường kính ren ốc 10 ly giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tốt và bảo quản chiếc xe khỏi va chạm khi có sự cố. Chiều dài tổng thể 45cm chuẩn giúp cho bạn có thể được một vị trí để chân thuận tiện. Mời bạn xem hình bên dưới để có cái nhìn tổng thể hơn về sản phẩm chống đổ lốc máy Winner.
Thông số kỹ thuật :
Đường kính Ren ốc: 10 ly
Chiều dài tổng thể: 45cm
Đường kính chống đổ: 3.3cm
Đừng quên sản phẩm chống đổ lốc máy có thể lắp cho phong phú dòng xe khác nhau. Nếu bạn cần hỗ trợ về dán tem xe máy Winner, dán keo xế yêu Winner hoặc về các vấn đề khác về dán tem xe máy có thể tìm đến 1 trong 2 Chi nhánh của chúng tôi:
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, q11, Hồ Chí Minh
địa điểm 2: số 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh chống đổ lốc máy Winner

Bạn chỉ cần đưa lớp đệm cao su vào nữa là hoàn tất khâu lắp đặt

Sản phẩm chống đổ lốc máy Winner đã được lắp lên chiếc xe

Lớp đệm cao su làm cho chân bạn thật sự dễ chịu