Máy nén khí được phân chia làm 2 loại: máy nén khí sở hữu dầu và máy nén khí không dầu. Mỗi loại máy nén khí lại có dung lượng bình cất khí khi là khác nhau. Nếu như bạn đang sở hữu nhu cầu tậu sắm máy nén khí có thể xem thêm bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Quy tắc vận hành máy bơm khí nén
​Kinh nghiệm lựa chọn sắm máy nén khí tốt nhất
một. Định vị yêu cầu công việc:
như đã giới thiệu ở tại, máy nén khí sở hữu 2 loại: mang dầu và không dầu.

của ngành nghề thực phẩm, y khoa, dược phẩm đòi hỏi cần dùng khối lượng khí nén sạch 100% ko mang dầu thì quý khách hãy chọn máy nén khí không dầu, khí ra luôn sạch ko ảnh hưởng tới y tế.

mang những công việc giống như tu tạo, bảo dưỡng xe con, xe máy thì lựa chọn máy nén khí mang dầu khi là chuẩn xác nhất.

2. Nguồn điện bằng máy nén khí
Trước lúc lựa chọn tìm máy nén khí bạn cần xác định rõ nguồn điện sử dụng mang đến máy là một pha hoặc 3 pha.

Máy nén khí dùng nguồn điện 1 pha thường có công suất trong khoảng 3HP trở xuống.
Máy nén khí tiêu dùng nguồn điện 3 pha thường mang công năng 5,5HP trở lên.
3. Dung tích bình khí
tùy theo lượng khí nén cần sử dụng mà quý khách mang thể lựa chọn dòng dung lượng bình khí thích hợp nhằm giải quyết được thị hiếu công việc. Giả dụ tiêu dùng ít bạn chỉ nên lựa chọn máy nén khí mang dung lượng 9 lít, 24 lít, 25 lít. Nếu như tiêu dùng thường xuyên cũng như liên tục cần chọn chiếc dung lượng lớn hơn: 50 lít, 70 lít hoặc 100 lít...

. Lựa chọn độ ồn của máy
với các chỗ đám đông như bệnh viện, nơi nhám nha khoa cần sự im tĩnh quý vị nên chọn chiếc máy nén khí ko dầu vì máy có độ ồn rất nhỏ tuổi, ko tác động đến những người quanh đó.

ví như bạn mang 1 mẫu phòng riêng chỉ để sử dụng mang lại máy nén khí thì nên lựa chọn máy nén khí với dầu, vì máy mẫu máy này sở hữu công năng to rộng, bình chứa khí cũng lớn hơn, giải quyết được nhu cầu sử dụng công nghiệp.
>>> Địa chỉ phân phối máy nén khí cao áp tại Hà Nội
Nên tìm máy nén khí ở đâu, thương hiệu nào tốt?
các bạn hãy lựa chọn máy nén khí của những nhãn hiệu sở hữu độ tin cậy giống như Pegasus, Arwa, D&D, Total... Để đáp ứng độ bền và cơ chế Bảo hành tốt sau mua. Các chiếc máy nén khí đối với những thương hiệu này đc các bạn rất lòng tin dùng, hiệu suất thi công cực cao.

Chủ đề cùng chuyên mục: