Bayern Munich đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ tân binh trong mùa hè này.
Đọc thêm: xem nhan dinh bong da hom nay
Nhiệm vụ thiết yếu của Bayern Munich trong thời gian sắp tới chính là tìm kiếm cầu thủ đá cánh để thay thế vai trò bộ đôi Robbery để lại câu lạc bộ. Trong những mục tiêu mà "Hùm xám" muốn có cả Leroy Sane thuộc biên chế Manchester City.
Tiền vệ người Đức vốn là một cái tên đẳng cấp nhưng việc ít được trong dụng trong mùa giải vừa rồi khiến anh đang tính đến chuyện ra đi. Lúc này, bản hợp đồng giữa Sane và câu lạc bộ chủ quản chỉ còn 2 năm nữa sẽ đáo hạn nên khả năng cựu cầu thủ Schalke chia tay nhà ĐKVĐ nước Anh cũng có thể thành sự thật.
Theo nhiều nguồn tin xuất hiện, nếu rời Man City, Sane có thể đầu quân cho Bayern Munich bởi Bundesliga là môi trường quá quen thuộc dành cho chân chạy cánh 23 tuổi. Ngoài ra, tại Bayern cũng có rất nhiều đồng đội trên tuyển Đức và điều đó sẽ giúp ích Sane hòa nhập nhanh tại môi trường mới.

Sane đem tin buồn đến cho Bayern.
Dẫu vậy, tất cả đã bị "việt vị" trong thương vụ này. Theo The Sun, tuy việc gia hạn hợp đồng mới giữa Sane và Man City vẫn chưa có tiến triển nhưng cầu thủ sinh năm 1996 đã bảo với bạn bè rằng sẽ không quay trở lại nước Đức chơi bóng trong màu áo Bayern ở mùa hè này.  • Từ chối Parma, Buffon về thi đấu ở giải Hạng Nhất Anh  • Zidane và kế hoạch chối bỏ Gareth Bale: Đến Man Utd đi chờ chi!

Điều này có thể coi là đón giáng mạnh dành cho gã khổng lồ xứ Bavaria. Thời điểm hiện tại, họ đang đối diện với thử thách lớn trong việc chiêu mộ Sane.

Chủ đề cùng chuyên mục: